Newborn Essentials

Hi Mommies. Ask ko lang po kung anong magandang baby wipes, liquid baby bath, diaper and rash cream for a new born baby? Yung sa tingin po ninyong hiyang ang mga babies sa ganung brand. FTM here. Thanks po in advance. ☺

2 Replies

Baby wipes - None. Warm water and cotton balls lang pinagamit ng pedia. Liquid bath soap - Baby dove sensitive moisture Diaper - EQ Dry, Pampers Premium amd Huggies Dry. Lahat yan hiyang sa baby ko. Rash cream - Calmoseptine, reseta ng pedia nya. Hiyang siya, 2 days lang nawala na rashes nya and nagagamit ko din siya pag may pula pula si baby.

4y ago

Okay Sis. Warm water na lang din nga muna gagamitin ko at cotton balls. 👍

Tender love sa wipes para mura. Baby bath naman lactacyd baby bath, diaper magtry ka ng magtry kasi depende kay baby yan kung san siya hiyang. Pero baby ko hiyang sa happy super dry. Rash cream, calmoseptine cream.

4y ago

Thank you Mommy. Noted po. 😊