Vitamins

Hello mommies ask ko Lang po Kong paano nio PO painumin NG vitamins Ang anak niong 1 yr old and 1 month po? Pwede bang ihalo ung vitamins niya sa Chuckie? Pero kaunti Lang Naman , pag naubos niya na ung vitamins tsaka Tama na ung Chuckie para di niya malasahan ung vitamins. Ok Lang po ba un?

2 Replies

No need ng vitamins ng hindi mo na poproblemahin pa ang pagpainom. Hindi naman kasi nila kailangan ang vitamins. Baby ko 18 months hindi nagvavitamins hindi naman sakitin. Breastfeed kapa kaya sapat na yon.

4y ago

Wala po ba kayong tiwala sa breastmilk? Kayo po suggestion ko lang din naman yon. Kayo pa rin naman ang masusunod. Ang sa akin lang naman kaysa mahihirapan ka mag painom pwede naman hindi nalang bigyan ng vitamins.

Halo sa gatas

4y ago

AI yon lang..