Poop ni mommy

Hello mommies! Ask ko lang po, ilang days or weeks bago kayo nag poop after manganak? Natatakot ako mag poop kasi ika 4 days ko palang ngayon and parang natatae ako 😥 and ano po yung ginawa nyo para smooth lang yung poop? Pls pasagot po thank you#advicepls #pleasehelp

1 Reply

ako po is 2 days po,okay lang naman po mag poop kasi may binibigay naman ang doctor na maging basa poop mo sis,

2y ago

wala pong ni reseta sakin kasi sa barangay lang po ako nanganak. natatakot ako mag poop kasi mahaba yung tahi ko abot hanggang pwet 😥