hello mommies. ask ko lang po if sumasakit ba yung ribs niyo nung preggy kayo? I'm 7months preggy na po.

36 Replies

Me mamsh nung preggy ako 7mos masakit na lagi ung lower right side ng ribs ko sabi ng ob ko baka dun daw sumisiksik baby ko niresetahan pa nga nya ako pampawala nung sakit kc once na sumakit grabe tlga lower right side lng never sa left side hanggang sa malapit na due ko at nailabas ko na c baby tiis lng tlga