hello mommies. ask ko lang po if sumasakit ba yung ribs niyo nung preggy kayo? I'm 7months preggy na po.

36 Replies

7mos preggy ako pero d ko naman naranasan yan hehe balakang madalas sumakit sken.

Normal sis kasi lumalaki na si baby and nasisikipan na sya sa tyan natin

37 weeks, yes pero parang sipa lng ni baby hindi yung masakit na kakaiba

yes po.. since lumalaki si baby, napupush nya yung mga organs ntn.

Yes po,, kaya dapat may sinasandalang unan,,, or nakahiga hehehe

Ganyan din po sakin, sumisiksik daw po si baby pag ganyan :)

Me 22 weeks . Nasakit din . Di ko sure kung normal ba yun .

Yes. Mas madalas sumakit nun yung sa ilalim part ng right boob ko.

4y ago

Hello im turning 6months pregnant. Ganyan din yung nararamdaman ko, sa research ko kasi gallstone yung pain pag bandang right side ng ribs. nakakaparanoid lang pag sumasakit 😭 Due to excess ng calcium lalo na kung galing sa fatty foods

7 mos now, hmm, d ko naman po sya na eexperience mumsh..

yes po...right side sa upper part..7months n dn po ako