Oats

Hello mommies! Ask ko lang po if safe pakainin si LO ng Quaker Instant Oatmeal☺️ yun po kasi minsan pinapakain ko. Thankyou❤️

2 Replies

Quaker Rolled Oats po ung nilu2to p pra mas healthy kc less processed ang binibigay ko ky baby. Para madali po maluto, blender ko ung rolled oats pra maging pino

4y ago

Medyo hassle lng kc need p iluto at palamigin.. Pero gusto nman ni baby lalo n kpag haluan ko fruits like banana tska ung raffertys chocolate custard/vanilla custard

Ilang buwan na po si LO? Rolled oats po dapat sa infant hindi instant, mommy :)

4y ago

Turning 10mos. this coming Oct.2 po😊 thankyou momsh! I'll buy rolled oats na din.