Vitamins for baby

HI MOMMIES ASK KO LANG PO IF PWEDING PAGSABAYAN SI NUTROFLEX MULTIVITAMINS AT APPEBON PARA SA BABY KO? PASSUGGEST NA DIN MGA MOMMIES KUNG ANONG MAS MAGANDA SAKANILA DALAWA IF EVER HINDI PWEDI PAG SABAYIN? TIA PO.

2 Replies

sa pagkakatanda ko, pareho lang po ng contents yung appebon at nutroplex..check mo ang labels. better ask your pedia din.

how old na po ba si baby?

2y ago

hindi pwd pagsabayin si nutroplex at appebon mommy, kung mahina sa pagkain si baby pwd po sya sa appebon more on buclizine po ksi sya then paresan mo nlang ng vit. c