Tumitigas ang tiyan

Hi mommies ask ko lang po if normal na tumitigas ang tiyan? 18 weeks and 3 pa po

5 Replies

Normal po, starting 2nd tri may braxton hicks na kasi. maninigas ang tyan ng sandali lang, pero dapat di masakit at mawala rin po agad.

yes normal po, braxton hicks po tawag dyan nawawala din after ilang seconds or maybe a minute

Same mi, 20 weeks nararanasan ko pagtigas ng tiyan pero wala namang pain tyaka nawawala din po

normal lang yan as long as walang severe pain

same. nwawala din nman tsaka wlang pain..