15 weeks and 1 days

Hello mommies ask ko lang po if natural lang yung papanakit ng pwerta or vigina ko 15 weeks pregnant and dati light green discharge lang lumalabas sakin noon ngayon nakikita ko minsam green talaga and minsan white naman and now po nag woworry ako kakacheck up ko lang ng april 16 and 19, at ngayon nag woworry ako kase kulay green yung discharge ko and nakakaramdam ako ng konting papanakit sa pwerta ko 2 out of 10 yung sakit momiess at lagi ako panay palit ng panty.

15 weeks and 1 days
5 Replies

yung light green pa lang nun kulay infection na po yun . dapat nagpacheck up ka na nun pa, naging green na ngayon kasi pinatagal mo po na di napapacheck up.

1y ago

pinapapunta po ako now baka need ko daw po pampakapit😭😭😭😭

ganyan din ako start ng 14 weeks . lahat naman ginawang test pero normal naman lahat , nakakabahala im 15weeks pregnant now

1y ago

mga sis ano nangyari? bakit green daw? i have din kasi, currently on my 16 weeks

Please update us sis kung ano magiging result mo. I also have discharge wala din infection nakita sa urine ko

1y ago

Ewan ko mamsh, never heard of a green discharge dahil maalat ang ihi 😁 usually kapag maalat ang ihi, crystals ang makikita sa urinalysis. I advice na ipacheck mo parin yung discharge mo,kahit si google d sasang ayon sa discharge mo😌 btw,Godbless. it's upto you parin.

Halla may infection ka Nagpacheck ka ba talaga?? Parang dika aware na infection yang discharge mo.

1y ago

try mo po pa papsmear mommy, sa public hospital pinapapsmear ang mga mommy dun pag 4 mos na

Kumusta kana mii nagpacheck up kana po ba?

1y ago

Yes po, okay naman po ako nag patingin na rin ako sa ibang OB para sure... masyado lang daw maalat ihi kaya need ko mag buko, more water at prutas