Discharge

Hi mommies, ask ko lang po if ano ibig sabhin pag may discharge na po lumalabas? Brown and white discharge po 36 weeks and 4 days na po. Thanks po.

10 Replies

NO, wag magpanic. Mucus Plug mo siguro yan. Isa yan sa senyales na maaring malapit ka na manganak, but not necessarily now na, maaaring linggo pa yan. I suggest, imessage mo si doc mo to report yung discharge mo. Basta make sure ready lang lahat ng gamit mo at ni baby, pati ID's at papeles. Watch out sa bloody show o discharge. You'll be fine, wag magpanic.

yaan mobyang nagmura sis galit lng yan sa mundo.kulang sa aruga ng pamilya hehe. pa check ka poh pra sure

Sana pasagot naman po ng maayos no need po mag mura. First time mom po. Salamat.

Wala naman po ako pain na nararamdaman. Need ko na po ba mag padala sa ER?

report mo. na lang ung nagmura galit sa mundo yan walang nagmamahal

Hndi po normal ang discharge lalo nat may brown. Pacheck po kayo.

Check up na agad sis baka kung ano pa mangyari

Pacheck up ka na po

Pacheck up ka po.