DRIVING PREGGY

Hi Mommies, ask ko lang po hangang anong month kayo nakapag drive while preggy? My work requires field work kasi and everyday I have to drive. Thank you ❤️

2 Replies

5 months sa kin, dapat wag kana mag field work mommy pag malaki na tyan mo... sa office namin d nako pinag field work nung mag 5 months sa office na ako ... bawal malayong byahe sa buntis lalo na kung may bako bakong daan. Nabasa ko din a article sa facebook na ung mga buntis na malalayo biyahe tends to have smaller babies... aun parang totoo huhu