DRIVING PREGGY

Hi Mommies, ask ko lang po hangang anong month kayo nakapag drive while preggy? My work requires field work kasi and everyday I have to drive. Thank you ❤️

2 Replies

5 months sa kin, dapat wag kana mag field work mommy pag malaki na tyan mo... sa office namin d nako pinag field work nung mag 5 months sa office na ako ... bawal malayong byahe sa buntis lalo na kung may bako bakong daan. Nabasa ko din a article sa facebook na ung mga buntis na malalayo biyahe tends to have smaller babies... aun parang totoo huhu

In my case, I'm not the one driving our motorcycle but almost in my pregnancy, morning and afternoon po ako sakay.. So far nothing happens to my baby, menu ma's natantan pa po siya pero I guess para lang po yan da mga Di masyadong maselan magbuntis