Enfamil

Hi Mommies ask ko lang po gaano kadalas magpopooh new birn baby nio sa Enfamil? Nagmimilk xa every 3 or 4 hours taz ganun din pagpooh pooh nia before or after magdede so bali every 3 to 4 hours din. Natural ba yun sa Enfamil? Thank you sana may mga sumagot po. TY

1 Reply

if basa na parang tubig is ndi po magandang senyales. ask ur pedia madam baka ndi sya hiyang dun s milk pwede nyo po picturan ung iw nya pra maoakita nyo dn po s pedia