Spotting

Hello mommies! Ask ko lang po about spotting while on pill. Nagtatake po ako ngayon ng Daphne pills. Second box ko na po ngayon po ay pang 13 pill ko sa pangalawang box nag spotting po ako ngayon. Normal lang po bang mag spotting habang nagpipills? Nasa tamang oras po ako uminom at wala po akong missed pill. Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Yea normal yan normal din na hndi datnan normal din na maging ireg

4y ago

Thank you po!