Spotting while on pill

Hello mamshies, ask ko lang kung normal lang ba mag spotting while on pill? Naiinom ko naman araw araw yung pills ko di ako nakakaligta and always on time. Mau case din ba dito na nagspotting kahit nagte-take ng pills? Nagwoworry kasi ako baka buntis ako eh ayoko pa sana masundan si baby. Salamat sa sasagot.

3 Replies

hello mommy no worries po basta naiinom nyo ng tama ang pills .. mataas po ang efficacy nito kapag tama ang paginom. ngaadjust lng din po siguro katawan nyo sa hormones kaya may bleeding. ilang buwan na po ba kayo ngppills?

mamsh ano na balita sayo? spotting ka padin ba? nag i-spotting kasi ako pa 2box of althea ko na

update po mamsh?