vagina

Hello mommies ask ko lang po 1month and 2weeks na po nung manganak ako napapansin ko lang po kasi mula ng manganak ako until now yung napapansin ko between sa vagina and butas ng pwet ko na parang bukol na maliit tapos lumolobo kapag nadumi po ako and everytime na nadumi ako may dugo po nalabas sa vagina ko kunh saan nandon yung bukol na sinasabi ko. Pag kinakapa ko po kasi sya as in sa vagina at butas ng pwet ko sya ano po kaya yun at matatanggal pa po ba yun? Salamat sa sasagot

2 Replies

i think external hemmorhoids po yan mommy,, mas mainam po kung ipacheck up nio nalang mommy pra maagang malunasan,

Pa check up ka momsh