vagina

Mamsh! Normal lang ba medyo may something sa vagina? Hinde naman masakit pero may nafefeel ako something and ung isang side parang my bukol yung isang side wala. Pasagot po

2 Replies

Napatingnan mo na ba sa mister mo momsh kung ano itsura??? Bukol sa loob ng skin or meron mapapansin sa labas ng skin? Patingnan mo sa ob mo momsh kasi Kung bukol talaga sya or baka parang pimple na lumaki o pigsa? Maganda ma assess sya kasi nasa private part. Hindi kasi normal na me something dyan momsh lalo na bothered ka din.

5y ago

Sa loob ng skin po. Sa 24 pa kase balik ko sa ob ko out of town pa kase sya

Ilang months na po ba kayo, mommy? If medyo near na po kayo sa due date, normal po yun kasi si baby bumababa na din to prepare sa paglabas nya. So medyo mafefeel nyo po talaga sya.

5y ago

Ah if ganun po, pacheck ka na din. Para lang din sure.