Changing to legitimate child

Hello mommies, ask ko lang pano po nmin mapapagawang legitimate child yung eldest child nmin. Hindi pa po kc kami kasal nun pinanganak sya, after 5yrs pa bago kmi ngdecide mgpakasal. Wala nman po prob sakin, nasa apelyido nman ng asawa ko anak nmin, ung asawa ko lang po gusto nya mpabago un status ng anak namin. Adopted kc asawa ko, ayaw nya na illegitimate panganay namin. TIA po!!

4 Replies

Sa municpyo po punta kau sa civil registrar may form po dun then nxt step cla n po mag ssbi sa in u san kau pupunta God bless