Baby’s position while breastfeeding

Mga momsh normal lang po ba sa baby yung nakadapa at nakapatong while nag bbreastfeed sya at nakahiga naman ang position ko? Dun po kase sya komportable ayaw niyang nakatagilid o nakahiga sa bed while nag breastfeed sya. EBF po kami. TIA sa mga sagot niyo?.

Baby’s position while breastfeeding
2 Replies

Yes mommy. Ginawa din namin yan ni LO pero ako kasi kumporable na sidelying so sidelying nalang kami parehas. Clingy kasi sya, kelangan nadede until matulog. Minsan kahit tulog na, pag tinanggal ko na kinakapa nya so ibibigay ko uli

Pwede nama pero dapat medyo naka slant