rashes

Hi mommies ask ko lang normal po ba yung may mga lumalabas sakin na rashes. Sa may bandang gilid ng underarm and sa bandang paa? Tpos nung nagbirthday ako last august 12 kumain ako ng mga seafoods like crab shrimp baked mussels tpos biglang nagkaron ako ng rashes or kati kati sa singit ko. Nag wworry ako kse nung tnanong ko ob ko normal lang dw. But nung nag pa chevk up ako kahapon sa ibang doc to have second opinion need ko daw mag pa blood or urine test. Nag wworry ako super. Please enlighten me po ?

1 Reply

Simula po nagbuntis ako lagi ako may rashes. Sabi nila dahil sa harmones yun

5y ago

Sakin kase sa singit and lumalaki sya pag nakain ako malalansa like seafoods or mapa raki ng chicken