Pregnancy Rashes

normal lang po ba magkaroon ng kati kati or rashes? 8weeks pregnant po ako .. biglang nagkaroon ako ng kati kati sa leeg, likod ng tuhod at kilikili di nmn ako plakain ng malansan , chicken or seafoods .. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

Pregnancy Rashes
2 Replies

Hello po. First time mom. 7 months pregnant, may nakaexperoence napo ba sa inyo ng ganitong uri ng rashes? Meron po ako sa kamay and legs. ☹️ Mag tu-2 weeks na nyan sla, everytime po na kinakati ko sila dumadami sila.

Hi Mommy Hazeline ,Feeling ko kailangan nyo mag pacheck up sa Derma kasi parang allergy siya tsaka sabi mo nangangati ka which is not normal po .