How to know the gender of your baby?

Hello mommies! Ask ko lang may nakatry na ba sa inyong gawin yung baking soda + urine test to predict the gender of your baby? Is it accurate? Tama po ba ung unang test nyo sa result nung makapanganak kayo? Hehe! I'm on my 11th wk today and I'm very excited na malaman kung boy or girl ba nasa tummy ko kahit na HINT lang hehehe.

1 Reply

Not accurate po in my case hehehe

4y ago

Ay hehe sbagay mas ok pdn na sa OB tlga and pag ryt timing ng malaman gender ni baby sa weeks. Anyway, good way lng siguro yun para maibsan ung paghula kng babae ba or lalaki pero wla dn nmn 100% na nagsasbi na accurate nga based on research. :) Thanks for sharing mommy!