gender test

hello mga momsh. ask ko lang po.nakapag try na po ba kayo ng baking soda gender test? pano mo malalaman kung boy or girl ung baby mo nun? hehe. thankyou po

1 Reply

If bumula, boy. Kung walang effect, girl. Pero di totoo yan sa akin. Walang effect sa amin pero boy dinadala q

4y ago

ahh ganun ba? sa dalawang friend ko kc umiffect eh.d man bumula skanila so it means girl tapos nung nagpaultrasound sila girl nga baby nila