Dry balat ni LO

Hello mga mommies, ask ko lang sana kung meron dito same case sa baby ko? May pagka dry ibang part ng balat nya parang tuldok tuldok na dry. Ano po kaya to? From mustela, nagchange kami to cetaphil (dyan sa cethapil nagstart na magka ganyan balat nya e) . Sa soap lang kaya yan? Thank you mommies 😉

Dry balat ni LO
2 Replies

Consult a dermatologist mii. Sila expert sa skin problems. Lalo na mga babies sobrang sensitive ng skin. Parang atopic dermatitis.

yes momsh, pinaka mainam bring niyo po si baby sa pedia irerefer niya po kayo sa derma. sensitive kasi mga skin ng babies.