KATAS NG OREGANO

HELLO MOMMIES! ASK KO LANG KUNG PWEDE SA KATAS NG OREGANO ANG BABY KO? SHE IS 20 DAYS OLD. MERON KASI SYANG PILIT NG TINATANGGAL SA DIBDIB NYA NA PLEMA NA NAGPAPAHIRAP SA KANYA AND MAKES HER UNCOMFORTABLE. ANY TIP PO SA PAGPAPAINOM NG OREGANO? THANKS AND GOD BLESS SA MAGSHESHARE! ☺️

1 Reply

Not advisable mommy. Too young si baby for that.