Help naman mga mommies

Pano ko kaya mapapa direct latch si LO? Nasanay na kasi sya sa bote. Meron kayang baby bottle o tsupon na parang kasing texture o hulma ng nipple naten? Btw, flat nipple pala ako mga mommies. Any suggestions na din po para mapa direct latch ko si baby, 3weeks old na po sya. #ftm

2 Replies

ang ginawa ko nung una nagpapump ako. almost 2 weeks. tpos pinapalqtch ko din. tas hindi n ako ngpump gnawa ko pure na sa dede nlng siya mggatas khit unti p nkukuha at hirap siya magdede sa nipples ko. tinyaga ko hanggang masipsip na niya maayos nipple. hanggang ngaun direkta na siya nagdedede sa akin

tyagain mo lang sis. flat nipple din ako at hirap pa ako mapalabas milk ko nun pero tinatry ko talaga ipa latch. mag pump ka para mejo mahihila nya yung nipple.

3y ago

Sige po momsh thank you po :)