Okay lang ba ang booster sa buntis?

Hello mommies ask ko lang kung okay lang ba mag pa booster ang buntis? Sinabihan kase ako mg ob ko na mag pabooster daw , kaso natatakot ako kase matapang yung booster diba? Pano kung lagnatin? Diba makakaaffect kay baby yun? 21 weeks pregnant po ako #1stimemom #firstbaby

16 Replies

isa pa d po matapang ang booster hehe.nong una ako nagpa booster ni sinat wala naman nangyari s amin buong pamilya.bsta cnabi ng ob nyo na safe at pwd kau mag pa vaccine go lang.