39 weeks

Hello mommies, ask ko lang kung okay lang ba mag buhat ng mabigat? Makakatulong ba para bumaba si baby? Im 39weeks now. 1weeks na akong 2cm. Still no signs of labor. Thank in advance sa mga sasagot.

2 Replies

Baka se pag nag 40 weeks ako mahirapan sa lying in na mag papaanak sakin. Walang effect yung borage sakin. 1week nko nag tatake. Nkakatakot ma cs dto samin kase lahat halos ng ospital dto samin may mga positive sa virus na naadmit.

Kalma lang mommy wag mo pahirapan sarili mo bka lalo ka mapano..wait mo lng c baby kusa po iyan bababa😊👍🏻