8 Months

Hi mommies! Ask ko lang kung normal mag suka kasi simula nung nag buntis ako di ako nag susuka at di maselan sa kahit anong bagay Pero ngayon 8 months preggy nko nakakaramdam ako na bigla biglang pagsusuka Nag tatake ako ng vitamins na calcium at multivitamins (obimin) Nasusuka ko lang pati vitamins ko ???

5 Replies

Ganun talaga ang tawag don morning sickness. Pero kung minsan sa gabi or tanghali nararamdaman din ang pagsusuka.

Ask ka sa ob mu ng ibang brand ng vit bka d ka hiyang sa brand na iniinom mo ngaun

May mga natanong ako na ibang mommies na ganyan din. So i think okay lang...

Same mommy, napapadalas pag susuka ko ngayong 3rd tri, nung una di naman

ganun po talaga