5 months pregnant

Hi mommies, ask ko lang kung normal lanh ba yung parang naglilikot si baby or parang bubbles sa bandang puson tapos kapag dun sya naglilikot at nasasagi puson ko parang naiihi ako? Tsaka anong month po pwedeng sumipa si baby sa ibabaw ng tiyan. Ftm po. Salamat mommies.

19 Replies

Same here parang ganun lng din sipa ng baby ko hnd pa sya nkikita in surface parang pitik lng pero minsan yun sipa nya pa baba, natatamaan nya bladder ko minsan din feel ko pati sa pem2 yun sipa 😊 6-7months daw yan makikita sa yun sipa nila. Pero sabi nila HUMANDA dw kc sasakit dw yun hips natin pag palakas yun sipa 😥🥺🥺

Same din likot nya sobra pag ka gabi, tas late nako nakaka tulog kasi pabalik balik ako sa cr.sakin kasi 3 months palang may pitik pitikna then 4 months nag start ng may parang umiikot sa tiyan ko hanggang ngayung 5 months ako

Ako 4 months mommy pero ramdam ko na si baby. Napakalikot. Parang may bubbles lagi sa puson ko hehe parang nauutot lagi tapos pag hinawakan ko. Nagbabump sya..hehe angsarap sa pakiramdam 😍😍

Yes normal na galaw nya pag 5 months nacpa na nga sya kapag ganyan months hanggang pag 7 nya bantayan mo lang po lagi👍🏻

Malikot si baby ko kaya 4months pa lang kita na. Navivideo ko din yung tiyan ko pag matagal tagal siyang gumagalaw❤❤

Normal po. Nasipa na din sya, paghawak ko sa bandang puson biglang kick nya, ramdam na ramdam. 😍

Same here . 5months preggy n rn po ako pero madalas tlaga sa puson ko dn sya nraramdaman ☺️

ako nga po pag naglilikot si baby, unuutot ako lagi hahaha😂😂 5months nadin siya💞

Same here mommies d ako pinapatulog ng maayos ihi ako ng ihi 😂😂

Opo normal lang yang mas lalo nag nag 6/7 months po sobrang likot😂