Levofloxacin

Hi mommies, ask ko lang kung may nagtake sa inyo ng Levofloxacin for UTI during pregnancy?

2 Replies

kung prescribed yan ng ob mo, inumin nyo po for the baby din yan. Ako binigyan ako gamot for uti pero hndi ko ininom, nag water and buko therapy lang ako pero nahawa pa din si baby kaya nag stay sya sa ospital ng 1 week.

hello sis kumusta? ako din nakapagtake ng levo in early pregnancy. ano pong naging effect kay baby nyo?