Di makatulog.

Hi Mommies, Ask ko lang kung meron din ba sa inyong di talaga makatulog sa gabi? yung abutin ka na ng madaling araw pero dika parin dinadalaw ng antok? Ano kayang magandang gawin 😭 nagwoworry na ako sa baby ko wala na akong tulog.

1 Reply

Same here Mamsh. Gigising na yung mga kasama ko sa bahay. Ako patulog pa lang

4y ago

Ako din mamsh, di rin ako makatulog ng ayos. Inaabot ng madaling araw. Maaga din ako nagising kase ayoko nman na abutin ng sikat ng araw sa higaan.