NAN USER

hi mommies. Ask ko lang kung gumamit kayo ng NAN for your newborn? Nagcoconstipate kasi si Baby kahit bawasan ang scoop ng milk.

3 Replies

NAN ang formula milk ng baby ko before constipated kasi 2 scoop is to 1oz of water ang naiiibigay which is Mali then 1 scoop to 1oz water OK na di na siya constipated pero not every day ang poop Nia. Sabi naman ng pedia Nia OK lng na not every day nag poop si baby

Yan po milk ni baby ko nung mahina pa gatas ko, ok nmn pupu niya sa milk na yan..

4y ago

Di sguro hiyang baby ko?

baka hindi hiyang po sis