Paranoid Mom

Hello mommies, ask ko lang kung ginamitan nyo ba babies nyo ng BIGKIS? Kasi yung pedia ng baby ko, against sa BIGKIS. Nabigkisan ko naman baby ko pero in a short period of time lang. And now, im worried kasi di pa din nakalubog pusod ni baby. Shes turning 2.

17 Replies

Advisable na "h'wag" po momsh, para magheal agad yung pusod ni baby.

ginamit ko lang pag naliligo si baby tas tanggal din after maligo

Binabawal po talaga ang pag use ng bigkis sa baby..

gumamit ako ng bigkis sa 2 ko anak walang naging problema

4y ago

same po tau...i used it also with my 2kids...pero ung s baby ko ngaun, ginamitan ko p rin pero sandali lng kc napapansin ko nabababad s kanya ung basang bigkis dhil s diapers ky stop ko n ang paglalagay.

No po, di po advisable ang bigkis.

gumamit po kami ng bigkis kay LO

yes