Maternity Milk recommendations?

Hi mommies, ask ko lang kung ano pong recommended niyong maternity milk? Anmum palang na-try ko, yung mocha flavored (akala ko kasi lasang kape, di pala). Pero natatamisan ako masyado kahit dinadamihan ko ng water. Di ko bet lasa ng plain milk lang eh :( Baka may na-try po kayong ibang brand/flavor na okay ang taste for you. EDIT: di ko na po kayo ma-replyan isa-isa, but thank you po for all your insights and suggestions, mommies.

25 Replies

Bonina milk po gawa ng wyeth yan po nirecommend saken ng Doctor ko. Mas maganda daw po sa Anmum.

pwede rin po mag Calcium Tab na lang ikaw kung sakali di mo gusto lasa ng gatas.

anmum chocolate masarap hehe kaso matamis sya kaya dagdagan mo nalang water mi.

Enfamama. Vanilla and Chocolate flavor pero mas prefer ko choco

enfamama or bonina milk momsh di ko din kasi bet yung anmum eh.

Enfamama try mo momsh masarap lalo yung choco flavor

anchor full cream mii try mo, any milk naman pwede e

2y ago

Thanks for the suggestion, mommy 🥰

Anmum po na choco late momsh masarap.

enfamama chocolate po masarap

enfamama yung vanilla lang.