Swollen gums

Hi mommies. Ask ko lang kung ano kaya pwedeng remedy sa sobrang sakit at namamagang gums? Ang hirap kasi di pwedeng inuman ng pain killer while preggy. Di ako nakakatulog sa sobrang sakit di ako makakain at di ko masara mouth ko kasi namamaga siya. Dun pa sa part ng bagang ko pa. ??

Swollen gums
2 Replies

Ganyan na ganyan din ako sis pero mumog ka lang ng asin na may warm water tas more toothbrush . Ask mo din yung Ob mo kasi ako pinatake nya ko ng potencee

5y ago

Thanks sis!!

hello po! ano po naging treatment ninyo dito? exactly experiencing the same po kasi 😫 thanks po