Kelan pwede?

Hi mommies, ask ko lang kelan po kayo nag pahikaw ng baby girl nyo? At anu po ang mga suggestions nyo if ever? Kakapanganak ko lang 16 days ago at marami nagtatanung kung bakit walang hikaw si baby. Naaawa kasi ako, ang dami nilang tusok tusok sa katawan tapos sasabayan pa ng sugat sa hikaw. Gusto ko sana pag mag 1 yr old na. Sabi nila mas mahirap daw sa bata kasi ramdam na nila ang sakit. Salamat po sa makakapansin.

1 Reply

hi, kakapahikaw ko.lang sa baby ko kahapon, saktong 5montjs nya. aa advise ni pedia nya smain since maliit ang tenga ni baby ko nung newborn. may nilagay na aneathesia cream si oedia sa tenga ni baby ko binabad lang for 45mins, ayun ok naman sabay ng bakuna nya sa hita.