PERIOD AFTER GIVING BIRTH

Hello Mommies. Ask ko lang ilang months bago bumalik sa normal cycle ng menstruation niyo? July 17 ako nanganak and August 22 nag stop regla ko mula nung nanganak ako. Kelan ba dapat ako mag kakaroon? Mag 2 months na mula nung nag stop regla ko hindi pa din ako nag kakaroon. Mag 3 months na baby ko and 3 months na din akong BFeeding. No protection din kame ng partner ko pag nag DO kame. Pano po kaya yun? I hope may maka tulong. This is not my 1st pregnancy ang kaibahan lang di ako nag bfeed sa una and before mag 2months baby ko nun nag normal na regla ko.

3 Replies

Sa eldest namin ebf ako, 9 months bago bumalik ung normal cycle ng period ko (no pills) Sa bunso ngaun ebf din ako, but now Im taking pills. She's 1 na and di pa rin ako nireregla (dahil sa pills)

5y ago

Yes possible po lalo at unprotected sex. Kasi kami ni husband ko withdrawal method at di ako nagpipills after ko manganak sa panganay namin, he just turned two when we found out na preggy ulit ako.

5 months po akokasi ebf ako

5y ago

Nag papa bf parin po

same tayo mommy.. naganak ako june 3 last period ko sept 19 and that time nag ka lagnat at nag ka tigdas hangin ako at marami akong nainom na gamot tas nag stop milk ko din dapat dumating na sakin ng oct 19 till now wala parin .. first time ko po kasi

5y ago

Hanggang ngayon Mommy wala pa din ako regla. 2wks na mula nung nag stop ako mag pa bfeed pero wala pa din ako regla hays. Nag PT ako last wk negative naman. Hmmmm