Food to eat

Hi mommies ask ko lang if totoo na kapag mga dark ung food na knakain mo is iitim ung baby mo??.. alam nio na sabi sabi ng mttanda..

10 Replies

hindi po. kasi sakin mostly kinakain ko mga dark food dati and lalo na sa pinag lilihian ko talaga na food is yong chocolate cake pero maputi naman yong baby ko

genetics po yan. ako nga mahilig sa mga puting pagkain nung buntis ako pero hindi gaanong kaputian baby ko nung lumabas.

no po mommy. ako po pinaglihi ng mother ko sa dinuguan pero hindi naman po ako super maitim.

Not true.. Dinuguan pa nga kinakain ko dati.. Tisoy naman baby ko😊

No. Sa genes lahat mag mamatter ang magiging itsura ng babies natin.

hindi po..ang iitim lang ang poops mo pero di naman siguro si baby..

No po. Genetics will determine the skin color po :)

hindi totoo yan pero depende pa din sa kung anu pinaglihian mo

nope. kung may maitim sa inyo possible na maitim din si baby

not true. genes po ang magdetermine ng skin color.