Food to eat

What to eat food for 30 weeks and beyond ? 30 weeks na po ako mayat maya ako gutom kahit kakakain ko lang prang after 1 - 2 hrs gutom na naman ako .. anu po ba pwede ko kainin ung di msyado nkaka taba ? Gusto ko kasi lagi tinapay and sweets .. msama mo ba yun?

1 Reply

hahaa hintayin mo sa 9month mo sis tlagang PG ang feel mo hahaha kasi mas malaki na si baby. Pero hinay hinay lang kasi mas mabilis sila lumaki during 3rd teimester. Hanggang maari iwas sa sweets po.

2y ago

kaya nga po ee .. sobra minsan prang ang bigat2 na .. kaso di naman ako pinapatulog pag gutom .