POOP

Hi mga mommy normal lang po ba tong poop ng LO ko first time kasi na ganyan yung color parang mix na yellow and gray or green ata... Normally kasi color yellow poop ng LO ko.. TY po sa mga sasagot, happy valentines mga mommy..

POOP
5 Replies

normal lng po ba mga mhie gnito poop ni baby 11month na po sya. at medyo bloated ung tyan nya. at may konting sinat pero nawawala lng din.

Hindi normal yan momsh. Minsan kasi kapag ibang color ang poop ni baby may problema, kaya better consult your pedia.

hello po ask q lang po kng ok lang po ba ganyang color ng poop. thank u po.

okay na po ba si baby nyo ? napacheck up nyo po ?

ganyan din po ung poop Ng baby ko