Bonakid

Hello Mommies! Ask ko lang if maganda ba ang Bonakid? Promil user kami pero dahil sa ECQ naisip namin subukan ang Bonakid. Para yung sobra eh makabili pa ng diaper. Hehe.

4 Replies

Yes. Maganda bonakid. Pero hiyangan. Wag ko na lang pong biglain sa pag palit para di rin mabigla tyan ni ni lo....

From promil dati baby ko.. Mas madali kong naswitch sya sa nido 1-3.. Mas tumaba

4y ago

Nido po kami bago nag Promil. Nag tatae siya sa Nido tsaka namayat po. Baliktad ang effect sa amin. Hehe.

Yes po.lahat ng kids ko from bonna to bonakid.

Hiyangan po mamsh