Breastmilk supply

Hello mommies, ask ko lang if ano pwede inumin pag konti lang breastmilk? Thanks. #1stimemom #firstbaby #advicepls

19 Replies

More water mommy, stay hydrated lang. Tapos dapat more on sabaw ka kapag kumakain. Wag kang magsawa kakahigoo ng sabaw kasi malaking tulong po iyon. Malaking tulong din po ang malunggay. Kahit simpleng lutuin lang mommy basta masabaw. Tapos if you have budget naman, you can take meds. which can help you increase your milk supply gaya ng Megamalunggay capsule, Mother Nurture drinks or M2club drink ☺️

sakin sissy is milo po iniinom ku tapos may soup aku lagi every meal... pero diparin nabubusog baby ku kaya nagmix feeding na aku kasi formula kasi lahat ang kids ko before. ngayun lng aku nakabreastfeed

Eat alot of veggies, so far, naka unli latch kasi ako kay baby kasi the more na naka latch kasi sya the more na dumadami yung milk ko and hindi ako nagpupump.

Unli latch , direct latch po is the key. But it pumping mom ka po , do frequent pumping. Law of supply and demand kasi po yong milk natin.

masabaw po na ulam at gulay. malunggay din po nagapaparami ng gatas. tsaka soursop lagyan ng gata ng nyog.

sali ka po breastfeeding pinay sa fb. super helpful po un lalo na kung determine po kau magpa bf..

more water intake lang at dedication pra maging succesful ang bfeeding journey niyo. 😊

eat lots of masabaw na ulam with malunggay, always hydrate, chocolate drink na may malt

Unli latch lang kay baby, Malunggay capsule po, more sabaw and inrease fluid intake.

magluto ka po ng halaan, sabawan mo po at lagyan ng dahon ng malunggay