First time check up

Hi mommies, ask ko lang. First time mom po ako. Magkano po kaya aabutin ng check up and lab tests sa The Queen's Clinic Novaliches? Nanakit rin po kasi likod and pisngi ng pwetan ko. Ano po ba mga tests ang need at magkano po amg dapat dalhin kong money? Salamat po sa sasagot. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Sa Queens po ako nagpapacheckup. 500pesos ang checkup. lab fees naman po depende kung anong test gagawin :) pasched po kayo via fb page nila

2y ago

Hi sis! Magkano daw package manganak jan?