Breast Peeling

Hello mommies! Ask ko lang baka meron din ditong nakaka-experience ng peeling sa breast nya. Sakin kasi meron pati sa mismong paligid ng nipples ko. Nagsimula pa β€˜to nung 4 months preggy ako, ngayon 7 months na ako still ganon pa din sya. Makati sya tapos nagbabalat. Worried ako kase baka β€˜di ko mapa-breastfeed si baby ko pag ganto pa din paglabas nya. Any advice po? TIA.

1 Reply

Naexperience ko rin po yan. You can put nipple balm or virgin coconut oil. Nakahelp sya sa akin. 😊