Which milk?

Mommies, ask ko lang ano sa tingin nyo switch ako ng gatas ni baby, from S26Gold to Enfamil? Kc may nabasa ako na ang Enfamil ay nakakatalino at ang S26 naman dw ay nakakataba. At ang Enfamil dw ay close to breastmilk. Nagiisip talaga ako. Sb dun sa hiyang ni baby, di ko rin madistinguish if hiyang ba nya pr hindi, pano po ba un? 2months old po si baby. Thanks po sa mga sasagot. ❤️

1 Reply

try n'yo po muna, tapos i-observe mo po ng ilang days kung okay nqman po at walang side effect tulad ng rashes sa balat o kung ano pa, ayun hiyang 'yon.

5y ago

breastmilk po, breastfeed s'ya hanggang ngayon kase nung 1 month pa lang tinry ko s'yang i-formula kase 'di s'yq kuntento qng hina kase ng gatas ko. Nan yung pinatake ko kaso ayon nga nagrashes, hindi na 'ko nagtry ng iba pinagpatuloy ko na lang. Umiinom ako ng malunggay capsule, maligamgam na tubig sa umaga, masasabaw, gulay lagi tas minamassage ko yung dede ko bago magpadede. Effective naman kaya okey na yung supply na nalabas saken.