Ano po ba talaga due date ko po?

Hello mommies! Ask ko lang ano po susundin ko na due date. Kasi po sa tvs ko nung 2mos pa tiyan ko Nob 27 po nakalagay, tapos nung nagpa ultrasound na po ako pagka 8mos Nov 19 na po. Medyo naguguluhan po ako. Nakalimutan ko po kasi exact date ng lmp ko.

2 Replies

ang ultrasound edd po kc ay di nmn po tlga exact date tlga ng pag labas ng baby mo. prang reminder lng yan sau at sa doctor na with in this month any time or day lalabas na baby mo.

1st tvs mi, mas accurate yon kase sa 8 mos mong ultrasound lumaki si baby mo kaya napaaga yung EDD mo

2y ago

ok mi, thank you mi