Antibiotic for baby

Hi mommies. Ask ko lang, ang sabi ng mother in law ko antibiotic daw itong gamot for baby. Wala kasi namention pedia ni lo eh. Totoo ba na bawal painumin ng vitamins habang nag tatake ng antibiotics ang baby? And also, natural ba na nag tatae ang baby pag nag antibiotics? Si lo kasi pansin ko poop sya ng poop pero konti lang. Sabi eh baka gawa nung gamot (and kasama nadaw plema don). Nay pneumonia kasi si baby eh. Pls advise thanks! #firstbaby #pleasehelp

Antibiotic for baby
15 Replies

stop mo muna mommy ang vitamins nya ..gamot muna , continue mo po if magaling na c lo.

Yes po that is antibiotic. and yes po effect po tlga nya is lalambot ang poop nang baby.

2y ago

thanks po sa info! done na po kami sa medicine ngayon. last nya was last nitgh pero mejo nag ppoop parin sya

balik Po kau sa pedia delikado din po Ang antibiotic pag Mali Ang pag gamit.

Same noong nag antibiotic baby ko. Tae siya ng tae tapos watery poops niya.

yd5Fz