2 weeks old na CS TAHI, okay lang ba to?

Mommies ask ko lang, 2 weeks na to pero tuyo na daw sabi ng nurse nung chineck and then 2 days ago namula yung baba na part. Wala akong fever or wala rin nana na lumalabas pero nung nilagyan ko ng gauze eto na may sticky na parang di natuyo na balat sa sugat ko. Okay lang kaya ito? Wala kase maiiwan sa baby ko para mapacheck up ko to. Baka sana madaan sa betadine na lang.

2 weeks old na CS TAHI, okay lang ba to?
1 Reply

ask ko lang mhie ha . Nababasa po yung gauze pag nag wawash kayo ng area nyo down there? kasi same tayo na cs and same style din po . pag nababasa may tendency na ganan po talaga . agua oxinada lang po panlinis ko nagaling din pag namumula ngayon po 1mo.na tahi ko and kahit nababasa dina po sya nagkakaganan

1y ago

and sis iwas po sa malalansa ha kasi nagpapatagal yun nagpahilom and nakakapangati po yun ng tahi baka nakatulog kayo then di nyo namalayan medyo nakakamot nyo po sya.