How to take care of C-section incision?

Mga momsh, hingi sana ako advice kung paano maka recover ng mabilis sa c-section. 3 weeks pa lang mula nung na CS ako. After a week, sumara at nag dry up na yung incision ko sa labas. Akala ko okay na pero 2 days ago naramdaman kong kumikirot sya lalo na pag bumabangon ako ng bed at nakaupo ako ng matagal pag nagpapa-breastfeed kay baby. Na check ko at may part na parang nabutas. Nung pinisil ko, may lumabas na parang nana at dugo. Nilinis ko lang ng alcohol at betadine tas nilagyan ng band-aid since maliit lang naman. Takot naman ako mag binder lage tsaka di ako komportable. Any advice paano mapabilis ang healing process ng CS mom? #CeasarianMom

1 Reply

Binder mommy nakakatulong para hndi mag open po yung tahi. I think okay naman yung nilinisan nyo yung tahi nyo, pero mas okay po na magpunta kayo sa ob para ma-sure na hndi mainfect sugat nyo